A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà có hộ gia đình chính sách, người có công, các...

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà có hộ gia đình chính sách, người có công, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bằng Phúc.

Hưởng ứng phong trào “Tết vì người nghèo”, ngày 18/01/2022 Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Chợ Đồn đã phối hợp với Ủy ban nhân dân xã tổ chức trao tặng 60 xuất quà và tiền với tổng giá trị 30 triệu đồng cho các gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Ngân chính sách huyện Chợ Đồn trao quà tết tặng các hộ nghèo tại xã Bằng Phúc

Ngân chính sách huyện Chợ Đồn trao quà tết tặng các hộ nghèo tại xã Bằng Phúc

Ngày 26/01/2022 Ủy ban nhân xã đã thăm hỏi, tặng quà Tết đến các gia đình người có công, hộ nghèo trên địa bàn xã: Quà của Chủ tịch nước với 18 xuất quà trị giá 5.700.000đ; quà theo Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh Bắc Kạn 18 xuất trị giá 3.800.000đ; quà của UBND xã 18 xuất trị giá 1.800.000đ; quà của ban Bí thư TU Đ/c Võ Văn Thưởng 03 xuất trị giá 5.000.000đ. Quà quỹ vì người nghèo xã Bằng Phúc 16 xuất quà trị giá 8.000.000đ; quà của Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Ninh qua kênh của Mặt trận Tổ quốc huyện với 10 xuất quà trị giá 5.000.000đ; Gạo cứu đói cho 11 hộ nghèo với 42 nhân khẩu bằng 630kg gạo và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn với 10 xuất quà trị giá 2.000.000đ.

                           Đ/c Hoàng Văn Liến Bí thư Đảng ủyChủ tịch HĐND xã                            trao quà cho ông Triệu Đình Nhất thôn Na Bay

                                                                                              Đ/c Hoàng Văn Thái Chủ tịch UBND trao quà cho                                    ông Triệu Văn Cầu và ông Hoàng Ngọc Chu thôn Bản Khiếu

                                               Đ/c Triệu Hồng Kê Phó chủ tịch UBND xã  trao quà cho gia đình                       ông ông Hạ Văn sẩu thôn Nà Pài

Phát huy truyền thống đạo lý tốt đẹp “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân” của dân tộc. Trao quà Tết, gửi gắm yêu thương, khi Tết Nguyên đán đã cận kề, những món quà Tết đã và đang mang đến cho các hộ nghèo, các trường hợp có hoàn cảnh khó khăn đón Tết thêm ấm ấp, đủ đầy với nhiều sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết