Chi bộ Mầm non xã Bằng Phúc tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

CHI BỘ MẦM NON XÃ BẰNG PHÚC TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI.

Thực hiện Quyết định số 1037-QĐ/HU và 1039-QĐ/HU ngày 21/ 01 / 2022 của Huyện ủy Chợ Đồn. Vào lúc 14h00’ ngày 14/02/2022, Chi bộ trường Mầm non Bằng Phúc đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Hà Thị Ngấm và quần chúng ưu tú Hà Thị Chanh – giáo viên trường Mầm non Bằng Phúc – Huyện Chợ Đồn – Tỉnh Bắc Kạn. Tham dự buổi lễ gồm có:

Đồng chí Hoàng Văn Liến – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã Bằng Phúc.

Đồng chí Phan Nguyễn Thị Thúy – Bí thư trường mầm non Bằng Phúc và các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.

Các đồng chí tham gia dự lễ kết nạp đảng viên mới

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng và tuân thủ các quy định phòng, chống dịch Covid 19.

Trong không khí trang nghiêm, trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ, đảng viên Hà Thị Ngấm và đảng viên Hà Thị Chanh đã đọc lời tuyên thệ “Nguyện trung thành với mục tiêu và lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam”. Cũng trong buổi lễ hai đồng chí đã gửi lời cám ơn Đảng uỷ xã và Chi bộ đã bồi dưỡng, giúp đỡ để các đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của chi bộ.

Đồng chí Hoàng Văn Liến – Bí thư Đảng ủy xã cùng với đồng chí Nguyễn Thị Thúy Bí thư chi bộ nhà trường đã trao Quyết định kết nạp Đảng cho 02 đồng chí mới được kết nạp vào Đảng, sau khi trao quyết định, đồng chí Bí thư chi bộ phát biểu và giao nhiệm vụ cho 02 đồng chí mới được kết nạp và đảng và phân công 02 đồng chí trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ 02 đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức; đồng thời phát biểu, chúc mừng và dặn dò các đảng viên mới cần phải tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực chuyên môn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao phấn đấu trở thành đảng viên chính thức Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Văn Liến Bí thư Đảng ủy xã chúc mừng và dặn dò các đảng viên mới cần phải tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực chuyên môn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao phấn đấu trở thành đảng viên chính thức Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Hoàng Văn Liến Bí thư Đảng ủy phát biểu dặn dò hai đồng chí đảng viên mới